Tổng kết năm học

Mới ngày nào là ngày khai trường cho một năm học mới, vậy mà giờ đây đã tổng kết năm học, tổng kết lại một quá trình học tập của các bạn HS trường Tiểu học Trưng Trắc.

Các lớp đạt danh hiệu: Lớp Tiên tiến

Một năm học với biết bao cố gắng, tập thể các lớp đã tham gia vào mọi phong trào thi đua về nền nếp, sự đoàn kết gắn bó với nhau để lớp mình đạt kết quả.

Đại diện các lớp nhận phần thưởng cuối năm học.

Không những phấn đấu về phong trào thi đua do nhà trường, do Đoàn đội phát động mà  các em còn cố gắng chăm chỉ học tập, rèn luyện. Đây chính là phần thưởng các em xứng đáng được nhận với danh hiệu xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Tập thể giáo viên

Kết quả của các em HS có được trong năm học 2018 - 2019, ngoài sự nỗ lực của các em còn có sự dạy dỗ, chỉ bảo của Ban giám hiệu cùng thầy cô giáo, các thành viên không thể thiếu dưới mái trường mến yêu.  Năm học với biết bao thành công. Cảm ơn các thầy cô giáo, cảm ơn các em học sinh đã đồng hành cùng mái trường Trưng Trắc thân yêu.