Khai giảng năm học

Sáng nay, ngày 5 - 9 -2018, Trường Tiểu học Trưng Trắc long trọng đón lễ khai giảng năm học 2018 -2019. Một năm học mới bắt đầu với bao niềm vui, niềm hân hoan chào đón các đại biểu, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân yêu. Chúc thầy cô cùng các em học sinh, một năm học đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Tập thể giáo viên hân hoan đón chào năm học mới.

Ban giám hiệu cùng giáo viên tổ 4-5 đón lễ khai giảng năm học.

Những nụ cười tươi thắm trong ngày lễ của tổ 2-3

Và đây, đội ngũ giáo viên khối lớp 1, những khuôn mặt rang rỡ với biết bao niềm vui cùng những khó khăn trong công việc

dạy dỗ của mình bởi các em còn nhỏ còn nhiều bỡ ngỡ khi bước vào năm học mới.

Các em học sinh toàn trường chào đón lễ khai giảng năm  học 2018 - 2019.

Và không thể thiếu đó là cô Tổng phụ trách đội cùng đội văn nghệ của trường. Các em đã đưa đến buổi lễ những tiết mục đầy ý nghĩa, gửi gắm những điều muốn nói vào bài hát, bài múa đến với Ban giám hiệu nhà trường, với thầy cô giáo, với phụ huynh học sinh trong năm học 2018 -2019.