Năm học mới: 2019-2020

Tiếng ve rộn rã mới ngày nào đón chào mùa hè đầy hoa phượng đỏ, giờ đây chỉ còn lác đác dưới sân trường vài cánh phượng hồng. Sân trường vắng bóng học sinh trong những ngày qua giờ đã nhộn nhịp tiếng cười nói, đùa vui của các bạn nhỏ trường Tiểu học Trưng Trắc đón mùa thu ngày khai trường của năm học 2019 - 2020.

Các em đến trường chuẩn bị cho năm học mới với niềm hân hoan, phấn khởi, tập duyệt cho lễ khai giảng.

Và rồi lễ khai giảng cho năm học mới đã đến!

Cô giáo Lê Thị Diệu Linh đọc thư Bác Hồ gửi cho các em nhân ngày khai trường.

Hs toàn trường đứng trang nghiêm nghe thư Bác.

Tiết mục văn nghệ thật hay, nhiều ý nghĩa đã thay những điều các em muốn nói đến với thầy cô giáo của các em; đến các bậc phụ huynh học sinh.

Những chiếc mũ bảo hiểm của các em HS lớp 1 được hãng Honda trao tặng, gửi gắm đến các em biết bao ước mơ cho một tương lai, cho một bước ngoặc mới của các em. Các em cảm ơn Thầy - Cô - Cha mẹ - Các cô chú.

Và tiếng trống trường cũng đã điểm, đã vang lên. Tiếng trống ngày khai trường trong niềm hân hoan của cô và trò trường Tiểu học Trưng Trắc. Một năm học mới bắt đầu. Chúc toàn thể thầy cô cùng các em HS một năm học mới với nhiều thành công rực rỡ trong học tập và rèn luyện.