Học sinh đi học trở lại.

Ngày đầu tiên các em HS đến trường sau thời gian nghỉ dịch Covid-19.

Hôm nay - ngày 01/03/2021 - với thời tiết mưa gió nhưng các em Hs trường Tiểu học Trưng Trắc nô nức, phấn khởi đến trường sau thời gian nghỉ dịch Covid-19. Trước khi vào lớp, các em học sinh khối 1, khối 4 - 5 học sáng, các em khối 2-3 học chiều, đều được các thầy cô giáo, cán bộ y tế phối hợp tiến hành đo thân nhiệt, đeo khẩu trang trong suốt quá trình học tập tại trường, tuyên truyền cung cấp thông tin về dịch bệnh và các biện pháp phòng, chống dịch đầy đủ cho các em. Các em thực hiện tốt thông điệp 5K.

Trong thời gian nghỉ học tập trung, ở nhà để phòng, chống dịch Covid-19, các em rất nhớ trường, nhớ lớp, nhớ thầy cô, bè bạn. Nay được đến trường trở lại các em rất vui vẻ, hào hứng, tích cực tham gia học tập.
Sau đây là một số hình ảnh: