Trải nghiệm tháng 9

Các em HS hân hoan bước vào năm học mới với biết bao niềm vui, nụ cười hạnh phúc nở trên môi. Và niềm vui đó được nhân đôi lên khi nhà trường tổ chức hoạt động trải nghiệm ngoài giờ lên lớp cho các em với chủ đề: Vui Tết Trung Thu.

Chúng ta đang hòa mình trong không khí rộn ràng của mùa Tết Trung Thu, Tết Đoàn Viên. Bắt nguồn từ truyền thuyết Hậu Nghệ - Hằng Nga, mâm cỗ trông trăng đã sớm trở thành một vật phẩm không thể thiếu của ngày Hội Trăng Rằm. Trường Tiểu học Trưng Trắc cùng Hội Phụ huynh Học sinh tổ chức Tết Trung Thu cho học sinh.

Rất nhiều mâm cỗ được trưng bày đẹp, rất ý nghĩa dưới mái trường cũng như trong lớp mỗi học, các em hào hứng cùng cô giáo chủ nhiệm và các bậc phụ huynh bày mâm cỗ vui trung thu.

Và đây là những hình ảnh, hoạt động của các em khối 4, các em đã vận dụng kiến thức được thầy cô giáo giảng dạy trong môn công nghệ theo Chương trình GDPT - 2018, trải nghiệm làm đèn lồng từ những nguyên vật liệu có sẵn, dễ tìm kiếm như: giấy bìa đã dùng, vỏ chai nước đã dùng, mẩu giấy thủ công thừa, những chiếc đũa dùng một lần, ... để sáng tạo, làm ra những chiếc đèn lồng xin xắn trong dịp Tết Trung Thu này. Qua đây, các em cũng muốn tuyên truyền với mọi người một thông điệp: "Chung tay Bảo vệ môi trường vì tương lai".

Những tiết mục chào đòn vui Tết Trung Thu được các em thể hiện rất sinh động, mang nhiều ý nghĩa.

Một hoạt động trải nghiệm đầy ý nghĩa, mang đậm ấn tượng trong tâm trí các em.

Thay mặt toàn thể CBCNV nhà trường, xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu cùng quý phụ huynh luôn quan tâm, hỗ trợ đến các hoạt động của thầy và trò trường Tiểu học Trưng Trắc.