Tiết chào cờ theo định hướng phát triển năng lực học sinh của tuần 2 tháng 10 - Phát động tuần lễ "Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại".

Lớp 4A2 thực hiện tiết chào cờ  chào mừng tháng 10 với chủ đề " Chăm ngoan học giỏi", đây là tháng có nhiều ngày lễ kỉ niệm gắn liền với các sự kiện lịch sử cần ghi nhớ. Bản thân Bá Hồ cũng là tấm gương tự học. Chính vì vậy Bác Hồ đã gửi thư cho Ngành giáo dục vào ngày 15 - 10- 1968.

Trưởng phát động phong trào theo chủ điểm tháng 10.

Lớp 4A2 thực hiện tiết chào cờ theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

Học sinh toàn trường lắng nghe nhận xét về các mặt  thực hiện nề nếp cũng như học tập của tuần 5. Đề ra phương hướng cho tuần 6 thực hiện tốt hơn.

Các bạn học sinh đang chăm chú xem tiết mục múa bài Vui đến trường do đội văn nghệ lớp 4A2 biểu diễn. Tiết mục thật ý nghĩa, đã gửi gắm đến thầy cô cùng toàn thể các bạn học sinh toàn trường một tuần học đạt kết quả tốt và tràn đầy niềm vui.

Kết thúc buổi chào cờ là bài tuyên truyền  về tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề: "Đọc và học tập theo tấm gương Bác Hồ vic đại" do bạn Thùy Dương thực hiện.