Ngày hội" Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn"

Hoạt động chào mừng ngày 26 -03

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM - Liên đội tiểu học Trưng Trắc tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn" với nhiều hoạt động bổ ích như: Văn hóa văn nghệ, múa tập thể, tìm hiểu về các tấm gương tiêu biểu của Đoàn, đội theo dòng lịch sử với chủ đề "Em yêu lịch sử Việt Nam" và tổ chức các trò chơi dân gian gắn với thực tiễn...

Cô Tổng phụ trách dẫn chương trình.

Mở đầu cho ngày hội là tiết mục nhảy dân vũ Nối vòng tay lớn của cô trò lớp 3A1

Đoàn đại biểu: Bí thư và phó bí thư Đoàn xã Trưng Trắc cùng toàn thể thầy cô giáo.

Toàn trường thực hiện lễ chào cờ thật trang nghiêm.

Sau lễ chào cờ là phần hội, HS phấn khởi tham gia phần hội. Các câu hỏi tìm hiểu về các tấm gương tiêu biểu của Đoàn, đội theo dòng lịch sử với chủ đề "Em yêu lịch sử Việt Nam" được các em trả lời rất chính xác và xứng đáng nhận được phần thưởng của các cô.

Tiếp đến là trò chơi dân gian.

HS lớp 1 tham gia rất nhiệt tình.

HS tham gia múa tập thể.

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn" với nhiều hoạt động bổ ích của Liên đội trường Tiểu học đã tạo nên một không khí náo nhiệt, tiếp sức cho các em thêm hứng thú, tích cực trong học tập đúng với các khẩu hiệu của trường, các em vui - khỏe trước khi bước vào tiết học đầu tiên của ngày đầu tuần.