HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯNG TRẮC NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện Hướng dẫn số 04/HD - PGDĐT ngày 14 tháng 9 năm 2021 của Phòng GD&ĐT Văn Lâm về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Tiểu học năm học 2021-2022. Được sự nhất trí của Ban chi ủy Trường Tiểu học Trưng Trắc đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2021 -2022 nhằm đánh giá kết quả thực hiện, kế hoạch công tác năm học 2020 - 2021 và xây dựng phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ cho năm học 2021 – 2022.

Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Năm học 2020-2021 đã khép lại, CBGV - NV và học sinh của nhà trường đã nỗ lực vượt qua những khó khăn, giành được một số thành tích đáng khích lệ, năm học mới 2021-2022 đã về với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm,  hội nghị tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đổi mới phương pháp dạy học, hình thức dạy học theo hướng tăng cường, phát huy tính chủ động, tích cực tự học của học sinh, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật, giáo dục phòng chống các tệ nạn xã hội, chống bạo lực học đường

Đồng chí Võ Thị Hương Giang – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm học 2020 - 2021 và đề ra phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 – 2022

Đồng chí Lê Thị Diệu Linh báo cáo kết quả tổ chức các phong trào thi đua góp phần thực hiện nghị quyết hội nghị CBCCVC.

Đồng chí Nguyễn Thị Loan thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan, công khai tài chính; Báo cáo kết quả hoạt động của ban TTND năm học 2020 – 2021...

Đáp lại công lao của Ban giám hiệu, của tập thể giáo viên, các thầy cô giáo trong nhà trường đã đạt được các thành tích xuất sắc trong năm học.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2021 - 2022. Trường Tiểu học Trưng Trắc bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, Tiểu học Trưng Trắc vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2021-2022.