Hội nghị Viên chức - Người lao động

Trường Tiểu học Trưng Trắc tổ chức Hội nghị Viên chức - Người lao động năm học: 2023 - 2024

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. Ngày 30/9/2023 trường Tiểu học Trưng Trắc tổ chức Hội nghị Viên chức - Người lao động năm học 2023 - 2024,  nhằm đánh giá đúng kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhà trường năm học 2022 - 2023. Điểm lại những thành công và tìm ra nguyên nhân hạn chế để xây dựng giải pháp, kế hoạch, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 phù hợp với sự chỉ đạo của ngành và yêu cầu cụ thể của nhà trường.

Mở đầu Hội nghị là những tiết mục văn nghệ chào mừng đại biểu và toàn thể CBVC của trường Tiểu học Trưng Trắc.

Tham dự Hội nghị có 2 đại biểu đến từ phòng GD- ĐT huyện Văn Lâm và Ban giám hiệu  cùng  28 giáo viên - công nhân viên trong nhà trường. Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 thành viên

Thay mặt đoàn Chủ tịch, Phó Hiệu trưởng - Nguyễn Thị Phượng đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023 của Nhà trường. Trên cơ sở báo cáo đánh giá thực hiện nhiệm vụ của năm học 2022 – 2023, Ban Giám hiệu Nhà trường đã đề xuất phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024. Với mục tiêu chung tăng cường các công tác giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm cho cán bộ giáo viên, học sinh phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục và đào tạo theo chương trình GDPT - 2018.

Đ/c Đào Quỳnh Chi -CTCĐ báo cáo kết quả tổ chức các phong trào thi đua góp phần thực hiện nghị quyết hội nghị VC- NLĐ.

Đ/c Nguyễn Thị Loan trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động và phương hướng nhiệm vụ của ban TTND.

Đặc biệt, trong Hội nghị, các đồng chí tham dự đã được lắng nghe các ý kiến đóng góp của công đoàn viên, viên chức, người lao động trong nhà trường cho hoạt động chung. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm chung của tập thể sư phạm nhà trường. Đoàn Chủ tịch đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường phúc đáp các ý kiến đóng góp của công đoàn viên lao động nhà trường với đầy đủ thông tin, có ý nghĩa thuyết phục cao, gắn liền với thực tiễn hoạt động của nhà trường và nhận được sự nhất trí của toàn thể Hội nghị.

Đ/c Lê Thị Giang ý kiến về công tác chuyên mô

Đ/c Tô Thị Thu Hường ý kiến về công tác nâng cao CL dạy bài học STEM

Đc Cao Xuân Hoàng - Phó phòng GD- ĐT huyện Văn Lâm về dự và chia sẻ ý kiến đóng góp cho Tập thể Trường Tiểu học Trưng Trắc ngày càng vững mạnh hơn

Đào Quỳnh Chi CTCĐ phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan, đơn vị với tổ chức công đoàn.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng cao. Hội nghị Viên chức , người lao động trương Tiểu học Trưng Trắc đã thành công rực rỡ. Thay mặt Ban tổ chức Hội nghị chúng tôi xin chân thành cảm ơn các vị khách quý, các đồng chí đã đến dự, chỉ đạo và đóng góp ý kiến cho Hội nghị làm cho Hội nghị thành công tốt đẹp.